Câu chuyện nước giặt

Động lực từ chương trình OCOP

Sản phẩm Nước Rửa Chén Fuwa3e tham gia OCOP Thanh Hóa và đạt 3* đã gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp tẩy rửa. Một sản phẩm của ngành Công nghiệp lại đạt giải trong cuộc thi của ngành Nông Nghiệp. Điều đó chứng minh sản phẩm của chúng tôi tất cả nguyên liệu đều gắn liền với Nông Nghiệp, tự nhiên và an toàn. Từ đó tạo cho khách hàng niềm tin, lan truyền và phát triển. Để đáp lại ý nghĩa to lớn của chương trình mang lại, chúng tôi tiếp túc nghiên cứu, cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa để phục vụ cộng đồng, trong đó Nước giặt là sản phẩm mới được đón nhận tích cực hơn cả.

100% tự nhiên

Tính năng ưu việt của sản phẩm…

Đã đến lúc chúng ta cần nhận thức nghiêm túc về tác động của các hóa chất độc hại xung quanh cuộc sống sinh hoạt đến sức khỏe và môi trường chung. Nước giặt công nghiệp sử dụng chất tẩy từ SUT, chất tạo màu, tạo mùi tổng hợp…làm sạch và lưu hương lâu ngày, nhưng các hóa chất này sẽ ngấm ngược trở lại cơ thể chúng ta khi quần áo làm nhiệm vụ thấm hút mồ hôi. Giải pháp của chúng tôi là Nước giặt Fuwa3e, tự nhiên và an toàn

  • Với 90% chế phẩm được lên men từ vỏ dứa và bồ hòn sẽ nhẹ nhàng làm sạch vết bám bẩn trên quần áo. Diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả.
  • Các phụ gia có nguồn gốc thực vật giúp hục hồi và mềm mại vải, an toàn cho làn da và sức khỏe.
  • Tinh dầu cam tự nhiên thơm dịu nhẹ, an toàn và giúp thư giãn tinh thần.
  • Nước xả thải an toàn cho môi trường: thúc đẩy quá trình phân hủy chất bẩn trong đường thoát nước, giảm mùi hôi, giảm sự sinh sôi của muỗi, cải tạo đất đai, thanh lọc nguồn nước.

Ý nghĩa sản phẩm…

Lấy Eco Enzyme làm nền tảng, Nước Giặt Fuwa3e dùng tới 90% nguyên liệu vỏ dứa từ nền nông nghiệp địa phương. Bên cạnh việc mang lại một giải pháp thay thế hữu hiệu, chúng tôi mong muốn truyền bá thông điệp từ Eco enzyme đến cộng đồng. Hướng cộng động tới thói quen tiêu dùng xanh sạch, tự nhiên, an toàn  hơn.

Chúng tôi tin rằng với ý nghĩa đó, sản phẩm của chúng tôi có thể lan truyền sâu rộng tới cộng đồng, trở thành xu thế tiêu dùng tất yếu trong tương lai. Từ đó đẩy lùi những hóa phẩm độc hại. Giảm gánh nặng mang tên Hóa Chất cho môi trường. Góp phần xây dựng hệ sinh thái bền vững hơn.

Mục tiêu, định hướng…

Nước Giặt được định hướng  phát triển theo chuỗi các sản phẩm Eco enzyme mang thương hiệu Fuwa3e. Bên cạnh đó, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị, quy trình quản lí theo tiêu chuẩn Iso…Haccp để phát triển rộng rãi thị trường trong nước. Và sắp tới Công ty sẽ hoàn thiện một số tiêu chuẩn quốc tế để hướng tới thị trường xuất khẩu, đưa sản phẩm Việt tới môi trường thử thách rộng lớn hơn. Từ đó khẳng định một lần nữa hàng Việt Nam chất lượng cao, tự hào giới thiệu với quốc tế, mang lợi ích kinh tế về cho doanh nghiệp, cho địa phương và cho đất nước.

Với ý nghĩa sâu sắc của sản phẩm, chúng tôi mong muốn nâng cao ý thức trách nhiệm của các doanh nghiệp, thay đổi quan điểm trong sản xuất, quên đi những hóa chất công nghiệp độc hại… Trở về với tự nhiên cho cuộc sống tươi đẹp hơn!

 “Back to nature for the better life !”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, CTV BÁN HÀNG

Tên khách hàng *

Điện thoại *

Email *

Địa chỉ

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ, CTV, NHÀ PHÂN PHỐI