Bao nhiêu lâu chai nhựa phân hủy?

Bao nhiêu lâu chai nhựa phân hủy?
???? Các loại chai nhựa hiện nay được sử dụng rất phổ biến, từ chai nhựa đựng nước uống sử dụng một lần đến các loại chai đựng thực phẩm, đồ ăn, đồ dùng… Nguyên liệu chính được làm từ Polyethylene Terephthalate (PET) – một nguyên liệu nhẹ, xốp, dễ tái chế.
8+ Ý Tưởng Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành Đồ Chơi Cho Bé Độc Đáo | Cleanipedia
???? Nhưng thời gian phân hủy tận 450 – 1000 năm tùy vào điều kiện môi trường. Khi phát thải ra môi trường có thể gây ô nhiễm nguồn nước, không khí… làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây rối loạn các hormone giới tính, gây ra hiện tượng dậy thì sớm ở trẻ… Nhiều loại nhựa khi được sử dụng lại nhiều lần có thể gây ra nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú…Làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến các loài động vật…
Tái Chế Chai Nhựa, 100+ Cách Làm Đồ Chơi Cho Bé Từ Chai Nhựa Siêu Dễ Phần 1
❓Vậy chai nhựa được tái chế cách nào đơn giản để nó được sống tiếp❓
Có thể là hình ảnh về 8 người, sản phẩm chăm sóc tóc và văn bản
???? Refill – phương pháp bảo vệ môi trường của chính mình. Khái niệm “Refill” (làm đầy) là một trong những ý tưởng tuyệt vời của con người trong nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường tự nhiên.
☑ Giá thành: Tất nhiên sẽ rẻ hơn rất nhiều vì không mất chi phí cho bao bì, tem nhãn sản phẩm thông thường.
☑ Chất lượng: Chất lượng không thay đổi vẫn đạt chuẩn như các sản phẩm đóng sẵn 500ml,1L,…tại cửa hàng.
☑ Refill: Bạn có thể mang chai đến cửa hàng để đong đầy hoặc bạn có thể IB ngay cho chúng mình để ship cho bạn nếu bạn ở xa nhưng vẫn muốn lan tỏa và sử dụng sản phẩm Refill.
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Fuwa3e ENZYME CLEANER DÙNG CÁC CHẾ PHẨM TẨY RỬA SINH HỌC VÌ MỘT HỆ SINH THÁI BE "ỪNG'
BẠN ĐÃ REFILL FUWA3E CHƯA? IB FUWA NGAY NHÉ !!!